BST các mẫu áo khoác dạ Hàn Quốc dành cho phụ nữ trung niên

Nếu như thời con trẻ, chị em trung niên thật dễ dàng trong việc lựa chọn một chiếc áo khoác dạ thì khi bước đến tuổi tứ tuần, thân hình không còn thon gọn như trước thì thật khó để chọn được một chiếc áo khoác dạ Hàn Quốc đẹp. Hiểu được điều đó, shop thời trang Lury xin được gửi đến quý chị em BST các mẫu áo dạ nữ đẹp nhất cho phụ nữ trung niên.
Mẫu áo khoác dạ thiết kế túi lệch thời trang gam màu hồng nữ tính TA1654

Mẫu áo khoác dạ thiết kế túi lệch thời trang gam màu hồng nữ tính TA1654; Giá: 8.617.000 VNĐ

Kiểu áo dạ nữ Hàn Quốc dáng dài họa tiết cúc tết cao cấp TA1705

Kiểu áo dạ nữ Hàn Quốc dáng dài họa tiết cúc tết cao cấp TA1705; Giá: 13.398.000 VNĐ

Xứng đáng là một trong những mẫu áo dạ nữ đẹp nhất trong mùa đông năm nay, các quý cô luôn chọn cho mình mẫu áo dạ dáng dài đẹp nhất và TA1705 là một trong số đó. Kiểu áo dáng dài mang đến cảm giác ấm áp và dễ chịu vô cùng. Hơn nữa, cách thiết kế cúc tết kiểu tàu cao cấp làm tôn lên phần cổ áo một cách vô cùng hoàn hảo.

Áo dạ nữ trung niên cổ phối màu thời trang, sành điệu TA1663

Áo dạ nữ trung niên cổ phối màu thời trang, sành điệu TA1663; Giá: 15.316.000 VNĐ

Mẫu áo dạ nữ gam màu kem phối nơ sành điệu đang trở thành cơn sốt thời trang cực chất trong thời gian vừa qua. Chiếc áo thiết kế kiểu cổ vest phối màu độc đáo mang đến vẻ đẹp thanh lịch và sự nền nã tinh tế. Bởi vậy, đây chính là một trong những chiếc áo dạ Hàn Quốc không thể thiếu cho các quý cô trong mùa đông năm nay.
>> Quý cô có thể tham khảo thêm các mẫu áo khoác dạ nữ hàn quốc của lury tại đường dẫn sau http://thoitrangkorea.com.vn/ao-khoac-da-nu-cp527

Áo khoác dạ dáng ngắn thiết kế cổ trụ thấp cap cấp TA1656

 Áo khoác dạ dáng ngắn thiết kế cổ trụ thấp cap cấp TA1656; Giá: 8.603.000 VNĐ

Cách thiết kế áo dạ nữ kiểu chữ A sang trọng, tinh tế TA1655

Cách thiết kế áo dạ nữ kiểu chữ A sang trọng, tinh tế TA1655; Giá: 12.439.000 VNĐ


Trên đây là những mẫu áo dạ nữ đẹp nhất dành riêng cho quý cô trung niên. Để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế khác hãy đến với shop thời trang Lury để được thỏa sức lựa chọn nhé.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.