Muốn chọn đầm công sở đẹp thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây

Với quý cô công sở, ai cũng muốn chọn cho mình một chiếc đầm đẹp giúp tôn lên thân hình duyên dáng, vẻ đẹp quý phái đẳng cấp. Tuy nhiên, trong hàng trăm hàng nghìn mẫu đầm công sở thì thật khó để chọn được cho mình item hoàn hảo. Vậy nên nếu bạn đang muốn chọn cho mình một chiếc đầm công sở đẹp, sang trọng thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé.
Chiếc đầm gấm màu đỏ sang chảnh thiết kế sát nách trẻ trung TV503

Chiếc đầm gấm màu đỏ sang chảnh thiết kế sát nách trẻ trung TV503; Giá: 3.633.000 VNĐ

Là một trong những chiếc đầm công sở đẹp phù hợp với các quý cô trung niên. Chiếc đầm thiết kế sát nách khá trẻ trung, năng động kết hợp túi xách chắc chắn sẽ mang đến cho quý cô một phong cách thời trang cuốn hút vô cùng. Đặc biệt, việc triển khai trên chất liệu gấm gam màu đỏ sang chảnh vừa giúp tôn da vừa tôn dáng một cách hiệu quả.

 Với chiếc đầm peplum này chắc chắn sẽ giúp quý cô trở nên thật xinh đẹp TV1055

 Với chiếc đầm peplum này chắc chắn sẽ giúp quý cô trở nên thật xinh đẹp TV1055; Giá: 3.248.000 VNĐ

 Kiểu đầm trơn xẻ vạt trước quyến rũ vô cùng TV1493

 Kiểu đầm trơn xẻ vạt trước quyến rũ vô cùng TV1493; Giá: 3.500.000 VNĐ

Trong tủ đồ của mỗi quý cô chắc chắn không thể thiếu một chiếc đầm body trơn phải không nào. Khác với những thiết kế 2016, năm nay các NTK đã đột phá với ý tưởng xẻ vạt trước trông vô cùng quyến rũ. Có lẽ vì ưu điểm này mà TV1493 trở thành chiếc đầm công sở đã và đang được rất nhiều quý cô yêu thích trong mùa thời trang năm nay.  Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc đầm đẹp, độc đáo và thật ấn tượng này nhé.
>>> Xem thêm những mẫu đầm công sở của lury đẹp tại đường dẫn sau http://lury.vn/vay-dam-cong-so-dep Đầm công sở thiết kế rất phù hợp với quý cô trung niên TV505; Giá: 3.731.000 VNĐ Đầm body sát nách eo xếp ly màu đỏ sang trọng, đẳng cấp TV1590; Giá: 3.664.000 VNĐ


Trên đây là những mẫu đầm công sở đẹp nhất mà quý cô có thể tham khảo. Là một trong những shop đầm maxi nổi tiếng vào mùa hè, giờ đây quý cô hoàn toàn có thể chọn cho mình một item váy đầm công sở tại Lury mà không hề khó khăn gì. Còn chần chừ gì nữa, hàng trăm mẫu thiết kế vẫn đang chờ đón các bạn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.