7 lưu ý khi dùng áo khoác lông nữ hàn quốc

7 lưu ý khi dùng áo khoác lông nữ hàn quốc

Áo khoác lông nữ Hàn Quốc là một trong những  kiểu áo khoác vô cùng sang trọng và quý phái. Tuy nhiên, để “ tuổi thọ” và diện mạo của chiếc áo khoác lông nữ Hàn Quốc  kéo dài và bền đẹp các nàng phải bảo quản cẩn thận. Vì thế, áo khoác nữ cổ lông thú rất cần sự “ chăm sóc” của chúng ta.


Thế nhưng, sử dụng và bảo quản áo khoác lông nữ Hàn Quốc như thế nào phù hợp nhất? Điều này chắc hẳn có không ít cô nàng vẫn còn cảm thấy khó. Để giúp quý cô giữ được áo khoác cổ lông thú đẹp mãi bền đẹp, hôm nay Hangkorea.org sẽ gợi ý 7 lưu ý sử dụng và bảo quản áo khoác lông nữ hàn quốc.


Áo khoác lông thỏ dáng ngắn kẻ ô đen trắng cao cấp TV8741.Khi cất giữ áo, tuyệt đối không nên để áo khoác lông thú ở nhiệt độ cao và có ánh sáng mặt trời, tủ đồ không có quá nhiều quần áo. Việc này sẽ giúp chiếc áo cảm thấy “ dễ thở” hơn và không bị mốc.


2.Nếu áo bị ướt không nên phơi luôn mà hãy rũ nhẹ cho hết nước. Sau đó, để ở phòng khô thoáng cho khô.

Khăn choàng lông  chồn cao cap nhập khẩu TA227

3.Khi lấy áo trên móc phải lấy nhẹ nhàng từng lượt bên vai thay vì lấy theo kiểu trượt ra khỏi móc áo. Nếu làm thế, áo sẽ không bị xước, đứt gãy làm mất thẩm mỹ. Khi mặc, các nàng nên choàng chiếc khăn lên cổ để tránh mỹ phẩm bám vào lông.


Khi mặc đồ lông thú thật đòi hỏi người dùng phải biết cách sử dụng và bảo quản cẩn thận

4.Tuyệt đối không nên dùng nước hoa khi mặc áo khoác lông thú Hàn Quốc vì cồn có thể làm ố và khô lông, từ đó sẽ làm giảm tuổi thọ của áo. Cũng nên tránh xa những loại nước hoa xịt vì nó có thể tạo ra mùi hôi rất khó chịu.

5.Nên thường xuyên mặc áo khoác nữ lông thú vì nhiệt độ cơ thể sẽ giúp cho lông và da không biến dạng. Đặc biệt, khi ngồi lên ô tô nếu cởi áo thay vì ngồi trực tiếp mà nên để áo lên lòng nhằm bảo vệ áo không bị xầy lông.

Khăn choàng lông  chồn cao cap nhập khẩu TA226

6.Tuyệt đối tránh mọi vật nhọn khi quệt vào lông, kể cả phụ kiện, trang sức cho quần áo. Khi mặc áo khoác lông thú không nên đeo túi quai xích hay kim loại, thay vào đó nên dùng những loại túi xách tay, da mềm nhằm tránh va chạm đến lông.

Áo lông chồn nhập khẩu cao cấp

7.Ngoài việc bảo quản áo khoác lông nữ Hàn Quốc cẩn thận, các nàng nên mang áo đến những  tiệm giặt là chuyên nghiệp để làm sạch thay vì giặt tại nhà. Nhờ đó, diện mạo và tuổi thọ của áo khoác cổ lông thú sẽ kéo dài.

Áo lông thỏ cao cap nhập khẩu TA219

Trên đây là 7 lưu ý khi sử dụng và bảo quản áo khoác nữ lông thú Hàn Quốc mà các nàng nên tham khảo. Hi vọng sẽ giúp quý cô có thêm kinh nghiệm giữ gìn kiểu áo mà mình yêu thích nhất.

>>> Xem thêm 50+ mẫu áo khoác lông thú đẹp tại website http://aolongthu.vn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.